Phân biệt hàng nhái hàng fake máy rửa xe LUTIAN

Cập nhật: 08/09/2020
Hiện nay trên thị trường có một vài thương nhân đang mượn danh nghĩa Lutian để bán hàng giả và hàng kém chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Cách Phân Biệt Máy Rửa Xe Lutian 3Kw (2200psi) Chính Hãng Và Hàng Nhái

Máy rửa xe Lutian đã có mặt trên thị trường quốc tế hơn 20 năm và được Cty KOCU VIỆT NAM Ký đại diện độc quyên phân phối tại thị trường việt nam hơn 10 năm qua. Nhưng hiện tại trên thị trường có những cá nhân hoặc cty đã nhập hàng kém chất lượng dán mác Máy Rửa Xe Lutian để bán ra thị trường lừa với giá rẻ hơn. Nhưng những sản phấm máy rửa xe được dán mác nhái thương hiệu lutian ấy không phải cùng nhà máy hoặc là hàng nội địa như họ đã quảng cáo . Vậy nên CTY KOCU VIỆT NAM làm video này để khách hàng dễ nhận dạn ra đâu là máy rửa xe lutian chính hãng, đâu là máy rửa xe lutian hàng nhái .

** ** ** ** ** **

THÔNG BÁO Cho đến ngày hôm này, tại Việt Nam chỉ duy nhất CTY KOCU VIỆT NAM mới là đại diện độc quyền thương hiệu Lutian tại thị trường Việt Nam gần 10 năm qua . Các sản phẩm khác không qua cty chúng tôi phân phối điều là hàng trôi nổi, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ ! Mọi chi tiết liên quan đến thương hiệu #Lutian vui lòng liên hệ :

Công ty #Kocu Việt Nam : https://kocuvietnam.vn/ Số 3 + 5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh Công Ty #Kocu Việt Nam tại HCM 402 Nguyễn Văn Luông P.12 Q.6 TP.HCM.

Hotline: HN 0983.230.230 - HCM 0918.84.88.83