TOYA S.A là một trong những nhà sản xuất và phân phối dụng cụ cầm tay chuyên dụng, dụng cụ cầm tay dùng điện. Hoạt động chính của TOYA là xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Chiến lược của tập đoàn là sự đảm bảo lợi nhuận, phát triển những sản phẩm mang tính sáng tạo qua các kênh phân phối trên toàn cầu một cách toàn diện nhất.

YATO - Thương hiệu dụng cụ cầm tay thuộc tập đoàn TOYA

 

Thương hiệu YATO có nguồn gốc từ Châu Âu và là một thương hiệu công cụ chất lượng cao được phát triển bởi Tập đoàn TOYA. Được biết đến trên thị trường quốc tế bởi chất lượng cao và giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu Châu Âu khác. Sản  phẩm được thiết kế tiện dụng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

 

 

 

Sản phẩm mang thương hiệu YATO chủ yếu cung ứng trong các lĩnh vực như: Dụng cụ Garage sửa chữa, Ngành xây dựng, Ngành điện, Dụng cụ làm vườn,... 

Sản phầm của YATO có chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Cho dù tại một trạm sửa chữa, nhà máy, công trường xây dựng, công ty hay trong gia đình, các công cụ YATO là sự lựa chọn tin cậy của bạn.  

Mục tiêu và nhiệm vụ của YATO là giúp bạn "làm những gì bạn muốn làm" mọi lúc, mọi nơi!  

 

Với tiêu chí hợp tác lâu dài cùng khách hàng, YATO không ngừng nỗ lực liên tục để tăng cường chất lượng của sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn mở rộng phạm vi sản phẩm, cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu, giúp cho khách hàng tìm thấy những giá trị tốt nhất của sản phẩm. 
Chúng tôi cam kết cung ứng các sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo sự phát triển của tập đoàn và tăng cường sự hợp tác hơn nữa với khách hàng và các nhà phân phối.
 
YATO VIỆT NAM

 

Xem thêm ↓ Thu gọn ↑