Kocu Việt Nam tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2020

Cập nhật: 20/01/2020
Ngày 18/01 vừa qua, Kocu Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Tiệc tất niên cuối năm tại cơ sở chính số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Toàn thể nhân viên Kocu Việt Nam hân hoan trong Tiệc tất niên cuối năm

Mở đầu sự kiện là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đến từ nhân viên của công ty. Tiếp tới là một bữa tiệc tất niên thân mật, ấm cúng nhưng cũng vô cùng sôi động và phấn khích để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng ngồi lại và chúc mừng những thành tích đạt được trong năm 2019 vừa qua…

Không khí tươi vui, ấm áp của tiệc tất niên

Cũng trong chương trình, ban lãnh đạo công ty đã có những lời chia sẻ đầy nghẹn ngào, xúc động: "Cảm ơn tất cả anh chị em CBNV đã đồng hành để cùng nhau xây dựng một Kocu Việt Nam vững mạnh như ngày hôm nay, trong năm vừa qua chúng ta đã vất vả rồi. Mong rằng năm mới 2020 gia đình Kocu Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng để cùng công ty ngày một phát triển hơn".

Ban lãnh đạo chia sẻ những tình cảm tri ân đến các CBNV

Không chỉ dừng lại ở đó, bên cạnh bữa tiệc ấm áp, các CBNV và khách mời còn được giao lưu, trò chuyện và có cơ hội giành được những phần quà bất ngờ từ Kocu Việt Nam khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn. Chính không khí vui tươi thân thiện đã để lại trong lòng những khách mời ấn tượng khó phai.

Những thành viên may mắn của bữa tiệc

Kết thúc chương trình trong sự hân hoan của cả những người tham gia chương trình, Kocu Việt nam đã có một buổi tiệc tất niên đáng nhớ. Ban lãnh đạo Kocu Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thành công đến tất các quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và toàn thể CBCNV trong năm mới này.


Những hình ảnh vui nhộn tại bữa tiệc